Sản Xuất Trà Túi Lọc Ở Nhà Máy Shintomi Số 2

Chúng tôi trang bị nhiều thiết bị vệ sinh theo tiêu chuẩn môi trường tại nhà máy Shintomi số 2 để có thể thực hiện sản xuất trà túi lọc một cách tốt hơn nữa.

Các loại thiết bị đều phù hợp với tiêu chuẩn HACCP.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại sự an tâm và bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Related Products

  1. Trà Túi Lọc Chất Liệu Nylon

    Đây là túi trà với chất liệu nylon truyền thống.

  2. Dòng Sản Phẩm Theo Mùa Của Kawaiipack Cho “Năm Mới”

    Dòng sản phẩm [kawaiipack] được sản xuất theo phương pháp gia công OEM với kỹ thuật đặc biệt. Nhiều kích thước và hình dạng khác nhau có thể tạo thành một túi trà vui nhộn hoặc tuyệt đẹp như các nhân vật ngộ nghĩnh, động vật dễ thương, hình hoa, thời trang, thông điệp và một số hình dạng theo một mùa nhất định và cụ thể.

  3. [Sản Phẩm Cho Giáng Sinh] Dòng Sản Phẩm “kawaiipack”

    "kawaiipack" là một dòng sản phẩm đặc biệt có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau với việc mang lại sự tươi mới và vui hơn khi thưởng thức một túi trà. Và sản phẩm này cũng sẽ sản xuất theo phương thức OEM. Quý khách có thể chọn nhiều dạng hình thiết kế, chẳng hạn như nhân vật ngộ nghĩnh, động vật dễ thương, trang phục yêu thích hoặc câu nhắn đơn giản, v.v.

  4. Gia Công Túi Trà Tam Thất Được Gói Riêng

    Những năm gần đây, để hợp với nhu cầu người tiêu dung hiện nay, chúng tôi cũng đưa ra sản phẩm trà túi lọc tam giác túi đơn.

  5. Sản Xuất Túi Trà Dài (OEM) Cho Chai Nhựa

    Sản xuất trà túi lọc dài có thể bỏ vừa vào chai hoặc bình nhựa. Vào mùa hè, ngâm một túi trà ở trong bình nhựa để có một bình trà tươi là một sự lựa chọn không tồi.

  6. Túi Trà Lọc Chất Liệu Soilon

    Đây là một loại chất liệu được ký bản quyền bởi Yamanaka Industry ở Nhật Bản vào 2011. Đây là một chất liệu dạng lưới có nguồn gốc từ tinh bột (chẳng hạn như bột ngô).

Return Top