(OEM) TRÀ TÚI LỌC
Túi Trà Lọc Chất Liệu Soilon

Đây là một loại chất liệu được ký bản quyền bởi Yamanaka Industry ở Nhật Bản vào 2011. Đây là một chất liệu dạng lưới có nguồn gốc từ tinh bột (chẳng hạn như bột ngô).
Chất liệu được phân hủy sinh học và phân hủy dễ dàng bởi vi sinh vật trong đất, làm cho nó trở thành một vật liệu thân thiện với môi trường.
Related Products
-
Gia Công Túi Trà Tam Thất Được Gói Riêng
Những năm gần đây, để hợp với nhu cầu người tiêu dung hiện nay, chúng tôi cũng đưa ra sản phẩm trà túi lọc tam giác túi đơn.
-
Gia Công Túi Trà Lọc Nhỏ Giọt Được Đóng Gói Riêng Lẻ
Loại hình túi trà rất tiện lợi và dễ sử dụng. Dung tích lớn bên trong chứa được nhiều nguyên liệu hơn túi trà thông thường. Các túi trà được chiết rót nito để tránh việc bị oxy hóa để có thể duy trì chất lượng tốt nhất và lâu nhất có thể.
-
[Sản Phẩm Cho Giáng Sinh] Các Túi Trà Được Đóng Bao Bì Riêng Lẻ
Thời khắc cho một mùa Giáng Sinh kỳ diệu sắp đến gần, và chúng tôi đã chuẩn bị dòng sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng để việc đón Giáng Sinh thêm ý nghĩa. Thiết kế bên ngoài cho từng túi trà được đóng bao bì riêng phù hợp với không khí của lễ hội với kiểu dáng tươi sáng và đáng yêu.
-
Túi Trà Lọc Dạng Nhỏ Giọt (Hiển Thị Dòng Hướng Dẫn “OPEN HERE”)
Trà túi lọc là một mặt hàng chuyên dụng cho các loại trà xanh, trà đen, trà thảo mộc và trà Trung Quốc.
-
Túi Trà Lọc Theo Công Nghệ Của IMA
Để gia công được loại trà này chúng tôi đã sử dụng máy công ty IMA nổi tiếng tại Ý.
-
Túi Trà Lọc Tam Giác Với Chất Liệu Vải Không Dệt
Tùy thuộc vào nguyên liệu,sản phẩm trà túi lọc tam giác vải không dệt có thể cho vào nước.